Chúng tôi thấu hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua, và hơn hết chúng tôi luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi.

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại Ngonqua.vn, chúng tôi hỗ trợ yêu cầu đổi trả hàng hóa trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng tại Ngonqua.vn.

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng

– Ngonqua.vn chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

– Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế đổi trả hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế đổi trả trong mô tả sản phẩm.

3. Thời gian áp dụng đổi trả

– Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website của Ngonqua, khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

4. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

– Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

– Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới cửa hàng đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Ngonqua tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

5. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Ngonqua, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng Ngonqua sẽ gửi chi phí cụ thể theo từng trường hợp.

6. Chúng tôi sẽ từ chối nhận đổi/trả hàng khi: 

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước. 

- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Ngonqua.vn